Tuesday, 03/08/2021 - 21:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Khúc Thừa Dụ

Hội nghị cán bộ viên chức trường THPT Khúc Thừa Dụ năm học 2020 - 2021

       Hội nghị cán bộ viên chức (CBVC) hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy - học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của CBVC, tạo điều kiện để CBVC được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát... cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ CBVC có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản - toàn diện giáo dục và đào tạo”. Chiều ngày 16/10/2020, trường THPT Khúc Thừa Dụ đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020 - 2021.

   Tham dự Hội nghị có Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, viên chức của nhà trường.

    Hội nghị được bắt đầu dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch gồm: Thầy  giáo Nguyễn Văn Đức - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy giáo Đỗ Hoàng Trọng - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Hoài - Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

   Mở đầu hội nghị, thầy Đỗ Hoàng Trọng đã thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày "Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020". Bản báo cáo đã điểm lại những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

        Cô giáo Nguyễn Thị Hoài - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã lên báo cáo tổng hợp các kiến nghị, đề xuất của Hội nghị cấp tổ; 

         Thầy Đỗ Hoàng Trọng đọc báo cáo tổng kết các phong trào thi đua năm 2019-2020, tập hợp đăng kí các danh hiệu thi đua của tập thể, cá nhân từ hội nghị cấp tổ; đồng thời phát động các cuộc vận động, các phong trào thi đua  của Chính phủ, của ngành năm 2020-2021.

       Phần tiếp theo là các báo cáo thu – chi tài chính và báo cáo của Ban thanh tra nhân dân của thầy giáo Đào Bá Xiêng - tổ trưởng tổ Ngữ Văn, trưởng Ban Thanh tra nhân dân cũng được trình trước Hội nghị một cách công khai và rõ ràng.

    Hội nghị cũng bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022 với 3 đồng chí trúng cử là thầy giáo Đào Bá Xiêng, cô giáo Đào Thị Ngân và thầy giáo Vũ Xuân Quân.

         

    Tại Hội nghị, thầy giáo Nguyễn Văn Đức đã tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của CBVC; bàn các giải pháp cải tiến, nâng cao đời sống của CBVC.

Thầy Nguyễn Văn Đức - Hiệu trưởng nhà trường giải trình các ý kiến, đề xuất cảu CBVC

    Cũng trong Hội nghị này, cô giáo Nguyễn Thị Hoài đã công bố các quyết định khen thưởng cho các CBVC đã có thành tích cao trong năm học trước.

    Cuối buổi hội nghị, cô giáo Nguyễn Thị Hoài – Chủ tịch công đoàn và thầy giáo Nguyễn Văn Đức - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ký kết giao ước thi đua.

    Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Biểu quyết 100% nhất trí thông qua.

Nguồn: thptkhucthuadu.haiduong.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 33
Tháng 08 : 92
Năm 2021 : 6.931