Tuesday, 03/08/2021 - 21:19|

Học sinh nhà trường giao lưu cùng với giáo viên Tiếng Anh người Mĩ

Phát triển học và giao tiếp bằng Tiếng Anh có vai trò và vị trí quan trọng trong sự nghiệp giáo dục đào tạo và trong sự phát triển của đất nước. Để nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của Tiếng Anh và tạo hứng thú, niềm yêu thích cho học sinh với môn học này, Trường THPT Khúc Thừa Dụ có mời một thầy giáo dạy Tiếng Anh người Mĩ – thầy Andy Amir đến để giao lưu và truyền cảm hứng yêu thích môn học Tiếng Anh cho học sinh.

Trong buổi giao lưu này, thầy đã cho học sinh thấy được sức mạnh của dân tộc Việt Nam khi nhắc lại lịch sử hơn 4000 năm của dân tộc. Thầy cho học sinh thấy ý nghĩa của môn học Tiếng Anh. Và đặc biệt thầy còn dạy cho học sinh những điều quan trọng nhất khi học và nói Tiếng Anh.

Các em học sinh rất hứng thú với buổi giao lưu, vừa được nghe thầy giáo là người nước ngoài nói chuyện vừa trực tiếp giao tiếp bằng Tiếng Anh với thầy.

Buổi giao lưu đã giúp học sinh nhận thức được tầm quan trọng của Tiếng Anh và thấy yêu thích môn học này hơn.

Năm 2021 : 6.930