Tuesday, 03/08/2021 - 20:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Khúc Thừa Dụ

Đại hội công đoàn nhiệm kì 2017-2022

Đại hội Công đoàn trường THPT Khúc Thừa Dụ nhiệm kì 2017 - 2022

          Căn cứ Điều lệ Công đoàn Việt nam lần XI, căn cứ Kế hoạch số 02/KH-CĐGD ngày 21/4/2017 của công đoàn Giáo dục tỉnh Hải Dương về việc tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp và Hướng dẫn số 79/HD-CĐGD ngày 24/4/2017 về việc hướng dẫn tổ chức đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kì 2017 - 2022.

          Được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Công đoàn Giáo dục tỉnh Hải Dương và sự nhất trí của Đảng ủy, sáng ngày 20 tháng 9 năm 2017, CĐCS trường THPT Khúc Thừa Dụ tổ chức đại hội CĐCS nhiệm kì 2017 - 2022. 

          Tham dự đại hội công đoàn trường THPT Khúc Thừa Dụ có Đ/c Nguyễn Thanh Bình-Chủ tịch công đoàn Giáo dục Hải Dương, Đ/c Vũ Bá Hà- Phó chủ tịch công đoàn Giáo dục Hải Dương, Thầy Nguyễn Tuấn Việt-Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt của 59 công đoàn viên.

          Trong nhiệm kì 2012 – 2017, công đoàn trường THPT Khúc Thừa Dụ đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đồng thời tham gia quản lí, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục. Bên cạnh đó, công đoàn trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Công đoàn cơ sở cũng tham gia nhiều hoạt động do công đoàn Ngành tổ chức, Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tìm hiểu kiến thức pháp luật. Với thành tích đạt được, công đoàn trường THPT Khúc Thừa Dụ 5 năm liền được công nhận danh hiệu Công đoàn vững mạnh xuất sắc, vinh dự được công đoàn Ngành tặng giấy khen.

Để có được những thành tích đó là công sức của toàn thể các đc Công đoàn viên. Trước hết là thầy Nguyễn Tuấn Việt- Bí thư đảng bộ , Hiệu trưởng nhà trường luôn quan tâm chỉ đạo sát sao, động viên kịp thời các hoạt động của công đoàn trường. Đồng thời, thầy đã góp sức lớn trong việc thành lập Công đoàn cơ sở trường THPT Khúc Thừa Dụ, thầy nguyên là chủ tịch Công đoàn trường các khóa I,II,III luôn hết lòng vì sự nghiệp Công đoàn, vì vậy năm học 2016- 2017 vừa qua thầy vinh dự được Công đoàn Giáo Dục Việt Nam tặng bằng khen.

          Trong nhiệm kỳ tới, công đoàn trường THPT Khúc Thừa Dụ  sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, là cơ quan đại diện bảo vệ lợi ích chính đáng của công đoàn viên.

Với tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội đã xem xét lựa chọn bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trường THPT Khúc Thừa Dụ, nhiệm kì 2017-2022 là 03 đồng chí (theo thứ tự từ phải qua trái) 

          1/ Đ/c Nguyễn Thị Hoài

          2/ Đ/c Bùi Thanh Hà

          3/ Đ/c Hà Thị Luyền

          Sau một ½ ngày làm việc tích cực, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc cùng với sự nỗ lực quyết tâm của toàn thể đoàn viên công đoàn, Đại hội Công đoàn cơ sở trường THPT Khúc Thừa Dụ nhiệm kì 2017-2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

 

 


 
Nguồn: thptkhucthuadu.haiduong.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 33
Tháng 08 : 87
Năm 2021 : 6.926